Chống thấm ngược trần nhà uy tín tại Hưng Yên

trần nhà bị thấm nước

Có rất nhiều công trình nhà ở do điều kiện thi công phía trên trần nhà không thể làm được, có rất nhiều đồ khó di chuyển, không muốn bóc lớp gạch lát nền nên. Nên khi có hiện tượng thấm trần nhà không lựa chọn được phương án chống thấm nào tối ưu từ bên ngoài khiến bạn phải tìm phưng án chống thấm ngược trần nhà từ dưới lên. Hiểu được vấn đề đấy chống thấm Hưng yên xin đưa ra giải pháp chống thấm ngược trần nhà hiệu quả tại Hưng Yên

Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm trần nhà.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thấm dột trần nhà và không phải trường hợp nào cũng có thể giải quyết bằng phương pháp chống thấm thuận ở phía trên. Chúng tôi có thể kể ra một vài trường hợp thấm trần nhà điển hình như thấm góc trần nhà, thấm do nứt trần, thấm tầng trên cùng hoặc nhà 2-3 tầng bị hiện tượng thấm từ trần tầng 1 mà không rõ nguyên nhân nước thấm từ đâu. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một vài nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột trần nhà phổ biến nhất hiện nay.

+ Trần nhà không được lưu tâm xử lý chống thấm ngay từ bước xây dựng.

+ Độ dóc của trần nhà không tốt về hướng ông sthoast nước khiến nước luôn luôn đọng ở trần nhà gây ra hiện tượng mốc toàn bộ trần nhà rất khó chịu bởi mùi ẩm mốc.

+ Thời gian sử dụng ngôi nhà đã lâu, kết cấu của ngôi nhà cũng yếu dần theo thời gian làm cho nước thấm qua những lỗ nhỏ li ti, vết nứt trần nhà cũng gây ra hiện tượng thấm trần nhà

+ Vật liệu xây dựng kém làm phân lớp, gây ra hiện tượng ngưng mạch bê tông, nước thấm qua kẽ của 2 lớp bê tông tích tụ lâu ngày cũng gây ra hiện tượng thấm dột trần nhà.

+Ảnh hưởng của ngoại lực tác động vào ngôi nhà của bạn gây ra hiện tượng nứt trần, nứt góc trần… nước nhỏ xuống mỗi lần mưa qua. Nhà nhiều tầng cũng có nguy cơ nứt trần ở dưới tầng 1.

+ Kết cấu của ngôi nhà yếu không đảm bảo cũng gây ra hiện tượng thấm dột trần nhà. Nhà mới bị thấm trần không phải là hiếm gặp hiện nay.

Giải pháp chống thấm cho trần nhà tốt nhất hiện nay.

Giải quyết hiện tượng thấm dột trần nhà hiện nay chúng tôi có rất nhiều phương án thi công. Biện pháp chống thấm trần nhà còn phụ thuộc vào mức độ thấm dột khác nhay từ đó chúng tôi sẽ tư vấn cho gia chủ phương án chất lượng tốt nhất được đưa ra đầu tiên, phương án tiết kiệm chi phí tối đa có thể làm được nhưng hiệu quả sẽ không cao, thời gian thấm lại cũng rất nhanh.

Với trần nhà thấm dột từ trên mái, giải pháp tốt nhất là tìm và xử lý nguyên nhân từ phía trên. Trong trường hợp tại vị trí vết thấm dột là bình nước lớn không thể di chuyển, có vật vản lớn ở phía trên chúng tôi sẽ tư vấn cho gia chủ giải pháp chống thấm ngược trần nhà cũng có thể giải quyết được vấn đề trên.

Vật liệu dược lựa chọn cũng phải tùy thuộc vào điều kiện môi trường, điều kiện kinh tế và tình trạng thấm dột của trần nhà.

 • Các loại màng chống thấm: Hiện nay màng chống thấm được sử dụng rất nhiều và phân ra làm hai loại chính: màng khò nóng và màng dán lạnh. Ưu điển của những loại màng này là khả năng chống thấm rất tốt, độ bề rất cao với điều kiện môi trường khác nhau.
 • Phụ gia chống thấm dùng để trộng vào cùng vật liệu xây dựng sẽ giúp tạo nên sự bền vững cho kết cấu công trình giúp nâng cao khả năng chống thấm cho trần bê tông.
 • Các loại vật liệu phun, quét để tạo màng chống thấm: loại vật liệu này thường có dạng lỏng có thể phun hoặc quét trực tiếp lên trần bê tông tạo thành lớp màng co dã, có độ bám dính và kháng vết nứt cao. Giúp bảo vệ trần nhà khỏi các tác nhân hủy hoại từ bên ngoài.
 • Hóa chất chống thấm dạng thẩm thấu: loại vật liệu này tương đối dễ thi công nhưng nhược điểm chính là không chịu được ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp để giải quyết vấn đề thấm trần nhà không hề dễ dàng như chúng ra nghĩ. Trường hợp bất khả kháng không thi công chống thấm từ bên trên được chúng ta phải dùng phương án chống thấm ngược trần nhà. Đặc thù của phương pháp này cần có máy móc chuyên dụng và thợ thi công chống thấm có chuyên môm kỹ thuật cao.

Quy trình chống thấm ngược trần nhà.

Áp lực nước tác dụng lên bề mặt lớp chống thấm có xu hướng tách lớp chống thấm khỏi bề mặt. Chính vì thế vật liệu sử dụng trong chống thấm ngược trần nhà phải đảm bảo độ bám dính cao. Liên kết vũng chắc với các vật liệu khác và đặc biệt phải đảm bảo độ đàn hồi tốt, chịu được áp xuất lớn của nước tác động lên. Sau đây sẽ là quy trình thi công chống thấm ngược trần nhà được dùng phổ biến nhất hiện nay.

1: Dụng cụ thi công chống thấm ngược.

+ Máy bơm keo chuyên dụng.

+ Kim bơm, T 10…

+ Khoan, mũi khoan, búa, thang chữ A…

+ Đồ bảo hộ: găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ…

+ Dung dịch vệ sinh thiết bị sau khi đã thi công.

2: Tiến hành thi công chống thấm ngược trần nhà

 • Xác định vết nứt cần thi công, định vị vết nứt ở trên và dùng nước tưới ẩm tạo điều kiện cho foam đi xuyên hết vết nứt.
 • Dùng khoan để khoan tạo lỗ cấy kim vào trần nhà. Tùy thuộc vào từng loại vết nứt khác nhau sẽ có những khóc khoan nhất định đảo bảo việc khoan chính xác tạo điều kiện tối đa cho foam đi hết vết nứt.
 • Cấy kim vào lỗ đã khoan và siết chặt, cắp đầu bơm vào và tiến hành bơm foam.
 • Foam được bơm từ từ và cần có thời gian theo dõi đường đi của foam để điều chỉnh phù hợp nhất.
 • Khoảng cách từng kim tùy thược vào vết nứt lớn hay nhỏ, vết nứt dài hay ngắn khác nhau.
 • Thi công xong cần chờ thời gian foam khô khoảng 7-15 rồi tiến hành bẻ kim, trám vá lỗ kim.
 • Thi công xong cần vệ sinh máy móc bằng dung dịch tẩy rửa, dọn dẹp sạch sẽ.

Dịch vụ chống thấm ngược trần nhà tại Hưng Yên

Tùy vào tình hình thực tế của công trình, Chúng tôi khảo sát và đưa ra phương án chống thấm ngược tối ưu, giá thành hợp lý nhất cho trần nhà của bạn. Không so sánh phương án nào tố hơn mà cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau kết hơp với kinh nghiệm của đội ngũ thi công mới mang đến hiệu quả ngăn nước tốt nhất cho công trình.

Giải quyết vấn đề chống thấm ngược trần nhà tại hưng yên một cách nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi qua SĐT: Mr. Chiến 09046.09705